เรามีทุกอย่างที่ พลองเจ เกาะพะงัน ไดฟ์วิ่ง (PKPD) ทั้งการบริการ อุปกรณ์ดำน้ำที่ทันสมัย ปลอดภัย แต่สิ่งหนึ่งที่เราเป็นจุดน่าสนใจกว่าร้านดำน้ำร้านอื่นๆในเกาะพะงัน คือ เรามีสอนคอร์สชำนาญการดำน้ำพิเศษต่างๆ

นอกจากเราจะเอาจริงเอาจังในด้านการดำน้ำแล้ว เราคือหนึ่งเดียวที่สามารถสอนคุณเรื่องดำน้ำขั้นสูง เช่น ดำน้ำกับซากเรืออัปปาง ทักษะการดำน้ำในถ้ำ เป็นต้น ซึ่งเรารับประกันได้ว่าการเรียนทักษะเหล่านี้ทำให้คุณเป็นนักดำน้ำที่ดีเยี่ยม และดำน้ำอย่างปลอดภัยได้

อย่าลืมว่าเงินที่คุณจ่ายทุกบาททุกสตางค์คุ้มค่ากับความปลอดภัยของคุณ นี่คือเหตุผลที่เรามั่นใจว่า สำหรับลูกค้าที่เห็นคุณค่าของทักษะการดำน้ำและความปลอดภัย จะไม่ลังเลเลยที่จะมาดำน้ำกับเรา

-> คลิก ที่นี่ ทำไมเราถึงเป็นบริษัทดำน้ำที่น่าสนใจ

ลองดำน้ำ ที่ให้ทั้งความสนุก และปลอดภัย กับทีมของเรา

สำหรับครั้งแรก คุณสามารถลองดำน้ำกับผู้เชี่ยวชาญของเราในสระว่ายน้ำหรือในทะเล โปรแกรมลองดำน้ำนี้ทั้งสนุกและปลอดภัย

คอร์สเรียนและโปรแกรมต่างๆ

สมัครเรียนคอร์สทันที

สมัครเรีียนกับ PADI นักดำน้ำโอเพนวอร์เตอร์คอร์ส เพื่อเปิดประตูสู่โลกใต้น้ำ นี่คือก้าวแรกของการเป็นนักดำน้ำลึกอย่างเต็มตัว และนี่คือคอร์สหนึ่งที่ป๊อปปูล่าที่สุด คอร์สนี้สอนขั้นพื้นฐานทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ 0 จนทำให้คุณสามารถดำน้ำได้ และหลังจากจบคอร์สคุณจะได้ใบประกาศ ซึ่งคุณสามารถที่จะไปดำน้ำที่ไหนก็ได้ที่คุณอยากจะไป

ที่พลองเจ เกาะพะงัน ไดฟ์วิ่ง เราพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะเสนอการสอนพื้นฐานการดำน้ำสำหรับคอร์สต่างๆที่ดีที่สุด และนี่คือการลงทุนที่ยั่งยืน

สมัครเรียน คอร์สการดำน้ำขั้นกว่า และ การดำน้ำเฉพาะทางอย่างมืออาชีพ

คอร์สแอ๊ดวานซ์ คือขั้นต่อไปหลังจากที่คุณเรียนจบขั้นพื้นฐาน (คอร์สโอเพนวอร์เตอร์) ของการดำน้ำและได้ใบประกาศ คอร์สนี้จะทำให้คุณได้เรียนรู้รสชาติแปลกใหม่ของการดำน้ำชนิดต่างๆ คุณสามารถเลือกทักษะพิเศษของการดำน้ำ และดำน้ำได้ถึง 4 หรือ 5 ไดฟ์

มีคอร์สความชำนาญพิเศษให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องอุปกรณ์ คลื่น น้ำขึ้น น้ำลง และ กระแสใต้น้ำ หรือ การดำน้ำในตอนกลางคืน และ สภาพน้ำที่มองไม่ค่อยชัด

ใครสนใจอยากเรียนดำน้ำด้วยไซด์เมาท์ – ดำน้ำคนเดียว – หรือจะเป็นดำน้ำลึก ซึ่งมากกว่าการดำน้ำขั้นพื้นฐาน เราที่มีประสบการณ์ในด้านพิเศษเหล่านี้ ด้วยความพร้อมในด้านอุปกรณ์ที่เรามี เรามั่นใจในด้านการบริการที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

เรียนคอร์สดำน้ำที่ลึกที่สุด และ นานที่สุด กับเทคนิคอลไดฟ์วิ่ง