ดำน้ำเกาะพะงันนำเสนอทริปดำน้ำที่ดี ในสถานที่ดำน้ำที่สวยที่สุดในอ่าวไทย ทริปดำน้ำนี้มีเรือออกแทบจะทุกวัน เพื่อให้โอกาสคุณได้ผจญภัยและสำรวจแนวปะการังกับทีมงานของเรา ทีมงานของเราจะดูแลทุกอย่างและให้บริการแก่คุณ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำก็แค่ใส่อุปกรณ์ดำน้ำแล้วก็ไดฟ์ได้เลย

ทริปหนึ่งวัน

ในหนึ่งวันเรามีทริปดำน้ำไปหินใบหรือกองหินชุมพร และยังไปสถานที่ดำน้ำใกล้เกาะเต่า เช่น กงทรายแดง(Shark Island)   ซากเรือหลวงสัตกูต  กองตุ้งกู (Southwest Pinnacles) หรือ หินขาว (White Rock) สถานที่ทางตะวันออกของเกาะพะงันใกล้ที่สุดและเร็วที่สุด ที่จะไปอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เราสามารถดำน้ำได้หลายสถานที่ เช่น เกาะญี่ปุ่นเล็ก(Koh Yippon Lek) หรือ เกาะเว่า (Koh Wao)

เราพยายามและเสนอไปกองสามราน หรือ ประภาคาร ที่ไม่ค่อยมีนักดำน้ำไปสำรวจให้กับกลุ่มลูกค้าที่สนใจ

ตัวเลือกของสถานที่ดำน้ำเหล่านี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและปัจจัยอื่นๆ จุดมุ่งหมายของเราคือการเสนอสถานที่ดำน้ำที่สวยที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

ตารางทริปสำหรับหนึ่งวัน

ปกติจะเริ่มทริปเวลาประมาณ 8:00 นาฬิกา เสร็จสิ้นและกลับไดฟ์เซ็นเตอร์ในเวลาประมาณ 15:00 นาฬิกา สำหรับสถานที่ดำน้ำที่ไกลออกไปอาจจะเสร็จในเวลา 17:00 หรือ 18:00 นาฬิกา 

ราคาของทริป

ทริปของเราแบ่งออกเป็น 3 เขต ขึ้นอยู่กับระยะทางกับตัวเลือก 2 หรือ 3 ไดฟ์

เขตของสถานที่ดำน้ำ2 ไดฟ์ 
เกาะพะงัน(หินใบ, กองสามราน, ประภาคาร)2,950 บาท 
เกาะเต่า (กงทรายแดง(Shark Island), กองตุ้งกู(South-West Pinnacle), กองหินชุมพร, ซากเรือหลวงสัตกูต(Sattakut Shipwreck), หินพีวี, หินขาว (White Rock),อ่าวโตนด, อ่าวมะม่วง, สวนญี่ปุ่น (Japanese Gardens )4,100 บาท 
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง (เกาะญี่ปุ่นเล็ก, เกาะญี่ปุ่นใหญ่, เกาะเว่า)4100 บาท 

ทริปช่วงบ่าย

On the way back from one of the trips with a storm over Ang Thong Marine Park at sunset.
รูปภาพขากลับจากทริปดำน้ำ เมฆพายุอยู่เหนืออุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

เรามีทริปดำน้ำสำหรับพระอาทิตย์และดำน้ำตอนกลางคืน ถ้าคุณอยากไปทริปดำน้ำตอนกลางคืน คุณต้องถามว่ามีทริปหรือไม่ เพราะเราไม่ได้มีทริปนี้บ่อย ส่วนใหญ่ทริปดำน้ำตอนกลางคืนจะไปดำน้ำที่หินใบ (Sail Rock) หรือ ไปดำในสถานที่ท้องถิ่น เกาะม้า และ หาดแม่หาด สถานที่ที่กล่าวมานี้คือที่สุดของการดำน้ำตอนกลางคืน

ตารางทริปดำน้ำตอนกลางคืน

ปกติทริปนี้จะเริ่มเตรียมตัวและออกเดินทางเวลาประมาณ 16:00 นาฬิกา ซึ่งคือเวลาที่เหมาะสมในการเตรียมความพร้อมและใส่อุปกรณ์ดำน้ำ และไม่ลำบากเรื่องการมองเห็น

ดำน้ำตอนกลางคือเริ่มดำตอน 19:00 นาฬิกา ถึง 21:00 นาฬิกา ขึ้นอยู่กับจำนวนไดฟ์ และสถานที่ที่จะไปดำน้ำ

ดำน้ำจากชายหาด

ถ้าคุณต้องการที่จะสำรวจสิ่งมีชีวิตท้องถิ่นของเกาะพะงัน คุณสามารถที่จะดำน้ำจากชายหาด หาดแม่หาดและหาดยาวก็ดีสำหรับการดำน้ำ

บางครั้งสภาพอากาศไม่ค่อยดี หรือมีพายุ ถ้าเป็นเช่นนี้ไม่ควรออกจากฝั่ง แต่เราสามารถดำน้ำจากชายหาดเกาะพะงัน ซึ่งเป็นที่ปลอดภัยได้รับการกำบังจากเกาะ

การดำน้ำที่ชายหาดเหมาะแก่การเรียนคอร์สและโปรแกรมอื่นๆเช่นกัน ซึ่งครูผู้ฝึกสอนจะเป็นคนเลือกสถานที่ เพื่อความเหมาะสมในการเรียนรู้ของนักเรียน

ตารางการดำน้ำชายหาด

การดำน้ำจากชายหาดไม่มีข้อจำกัดเหมือนการออกเรือไปดำน้ำ ดำน้ำจากชายหาดนั้นสามารถเปลี่ยนจากดำช่วงเช้าเป็นไปดำน้ำประมาณตอนบ่ายโมงได้ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับน้ำขึ้นน้ำลง น้ำใสหรือไม่ และคลื่น

ทริปส่วนตัว

ทางเรามีเรือคาตามารันที่สามารถจัดทริปไพรเวทสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม เรือเรานั้นมีห้องนอนสองห้องสำหรับลูกค้ากลุ่มเล็กๆ 4คน สามารถพักค้างคืนได้