ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งทางบก ทางทะเล หรือทางอากาศ ที่พลองเจย์ เกาะพะงัน ไดฟ์วิ่ง และ เลอ แกรนด์ บลู รีสอร์ท เราสามารถจัดการเกี่ยวกับการขนส่งเพื่อคุณได้ นี่คือการบริการอีกอย่างหนึ่งที่เรามี สำหรับนักดำน้ำหรือแขกของเรา เพื่อที่ว่าระหว่างการเข้าพักของแขกเราจะไม่มีปัญหาและหมดห่วงกับเรื่องต่างๆ

เราสามารถเตรียมการและจองให้คุณ เพื่อที่จะลดปัญหาการเสียเวลาของคุณ ยกตัวอย่างเช่น เราสามารถไปรับ-ส่งคุณที่โรงแรม รับ-ส่งที่ท่าเรือ หรือรถบัสไปสนามบินเพื่อที่จะบินไปกรุงเทพ ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับตารางเวลาของแต่ละการบริการ

ถ้าคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเรา

เรือ และเฟอร์รี่

ตั๋วสำหรับเรือ หรือเฟอร์รี่จากดอนสัก,สุราษฎร์ธานี ไปเกาะเต่า เกาะสมุย หรือชุมพร สามารถทำการจองได้ง่ายๆและมีบริการที่ร้านดำน้ำของเรา เรามีบริการการจัดการเรื่องตั๋วของ ลมพระยา ซีทราน และราชาเฟอร์รี่

รถบัส และมินิบัส

เราขายตั๋วรถบัสจากทางภาคใต้ไปกรุงเทพ ซึ่งรถบัสส่วนใหญ่ออกจากดอนสัก

เรามีบริการมินิบัสส่วนตัวจากเกาะ และจากตัวเมืองสุราษฎร์ธานีด้วยเช่นกัน เหมาะกับแขกที่มาเป็นกลุ่มที่ต้องการจะไปสถานที่ที่สวยงาม เช่นอุทยานแห่งชาติเขาสก

รถไฟ

ตั๋วรถไฟสามารถจัดการจองได้จากใต้ ผ่านกรุงเทพ ไปเหนือ

เรือจากเกาะ ต่อด้วยรถบัสเพื่อที่จะไปสถานีรถไฟในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี และสถานีปลายทางอยู่ที่กรุงเทพ

เที่ยวบิน

เรามีบริการจองตั๋วเครื่องบินของแอร์เอเชีย และบางกอกแอร์เวย์ สนามบินที่ใกล้เกาะพะงันที่สุดคือบางกอกแอร์เวย์ที่สนามบินเกาะสมุย หรือแอร์เอเชียที่สนามบินสุราษฎร์ธานี

การจองการเดินทางนั้นสามารถเข้าใจได้ง่ายๆ อย่างแรกเลยคือเรือเฟอร์รี่ หลังจากนั้นต่อด้วยรถบัสเพื่อที่จะไปสนามบินสุราษฎร์ธานี หรือแทคซี่สำหรับไปสนามบินเกาะสมุย

การขนส่งบนเกาะ

การขนส่งบนเกาะนั้น เราสามารถจัดการเรื่องแท็กซี่ หรือบริการทัวร์ และเราสามารถจัดการเรื่องให้เช่ารถจักรยานกับหุ้นส่วนของเรา เอ็มเค รถจักรยานยนต์