นโยบายของการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น

คอร์สดำน้ำลึกหรือทริปดำน้ำตื้น อาจจะมีการยกเลิกหรือมีการนัดหมายใหม่เนื่องจากสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยสำหรับกิจกรรมทางน้ำ ยกตัวอย่างเช่นทะเลมีคลื่นสูงและลมแรง ทางร้านดำน้ำจะตัดสินใจวันต่อวันขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและสภาพของทะเล ความปลอดภัยของคุณและความปลอดภัยของพนักงานของเรามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ถ้าสถานที่ดำน้ำที่คุณเรียกร้องนั้นมีสภาพอากาศที่ไม่ดี เราจะพยายามอย่างเต็มที่ ที่จะแก้ไขสถานการณ์นี้

กัปตันเรือ ครูผู้ฝึกสอน ไดฟ์มาสเตอร์ของเราจะเป็นคนตัดสินใจเรื่องสถานที่ดำน้ำ หรือจะต้องยกเลิกทริป เพื่อความปลอดภัยทั้งของลูกค้าและพนักงานของเราเป็นสำคัญ

พลองเจย์ เกาะพะงัน ไดฟ์วิ่งจะพยายามปฏิบัติตามแผนการเดินทางที่ได้วางแผนไว้ แต่ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกทริป แผนการเดินทางนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของกัปตันเรือแต่เพียงผู้เดียว

นโยบายทั่วไป

การจองทริปนั้น จำเป็นต้องจ่ายล่วงหน้า 30 เปอร์เซ็นต์ในวันที่ทำการจอง

ส่วนการจองคอร์สเรียนดำน้ำลึก จำเป็นต้องจ่ายล่วงหน้า 50 เปอร์เซ็นต์ในวันที่ทำการจอง

ในส่วนค่าใช้จ่ายที่เหลือสามารถมาจ่ายได้ที่ร้านดำน้ำหรือจ่ายออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

การยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงต้องแจ้งให้เราทราบอย่างน้อย 24 ชั่วโมง การแจ้งยกเลิกนั้นคุณสามารถแจ้งยกเลิกทางอีเมล: info@plongeekohphangandiving.com ส่วนการเปลี่ยนแปลงนั้นขึ้นอยู่กับตารางการให้บริการ

เงินมัดจำทั้งหมดไม่มีการคืนเงิน ยกเว้นว่าจะถูกต้องตามกฎการยกเลิกของเราซึ่งอยู่ในหัวข้อข้างล่าง 

กฎการยกเลิก

การยกเลิกที่เป็นเพราะสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย เหตุเกี่ยวกับอุปกรณ์ เรือ หรือเกี่ยวกับยา เหตุผลที่เรือไม่สามารถออกจากท่าเรือได้ ทางเราจะคืนเงินมัดจำให้ทั้งหมดหลังจากหักค่าดำเนินการ 5 เปอร์เซ็นต์ 

ในกรณีที่ทริปล่าช้า หรือกลับเร็วกว่ากำหนดเนื่องจากสภาพอากาศแย่ เรือเสีย หรือเกิดเหตุฉุกเฉิน ค่าใช้จ่ายต่างๆที่ได้จ่ายไปแล้วไม่สามารถคืนเงินได้ เราจะไม่รับผิดชอบและถือเงินสำรองเพื่อคืนเงินสำหรับทริปหรือที่พัก ความไม่สะดวกต่างๆเกิดขึ้นในทริป สภาพอากาศย่ำแย่ หรือการเจ็บไข้ได้ป่วย 

เรือพลองเจย์ เกาะพะงัน ไดฟ์วิ่งจะไม่คอนเฟิร์มจนกระทั่งมีลูกค้าจองอย่างน้อยจำนวนหนึ่ง   พลองเจย์ เกาะพะงัน ไดฟ์วิ่งจะพยายามหาเรืออื่นที่มีสแตนดาร์ดเหมือนกันในกรณีที่เรือเราไม่ได้ออก แต่ถ้าไม่มีเรือไหนออกเลยเราจะทำการนัดหมายวันดำน้ำของคุณอีกครั้ง หรือคืนเงินเต็มจำนวนหลังจากหักค่าดำเนินการ 5 เปอร์เซ็นต์

สำหรับสถานการณ์ที่ไม่ได้คาดหมาย เช่น การยกเลิก หรือ ล่าช้าของเที่ยวบิน ทางเราจะหาวันนัดหมายใหม่ หรือคืนเงินเต็มจำนวนหลังจากหักค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตการ์ด 

ถ้าคุณตัดสินใจที่จะไม่ลงเรือและดำน้ำ เพราะว่ามันเป็นความคิดเห็นส่วยตัวของคุณเรื่องสภาพอากาศ เช่นนั้นเราจะพยายามเปลี่ยนวันดำน้ำให้กับคุณถ้าคุณสะดวก อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะมีเรือออกในวันนั้น หรือสภาพอากาศจะเป็นใจ แต่ถ้าเราไม่สามารถทำการนัดหมายใหม่ได้ จะไม่มีการคืนค่าธรรมเนียม

การยกเลิกในวันเดียวกันกับที่เรือออกทริป หรือไม่มาในวันนั้น ทำให้ทริปของเรายกเลิก ทางเราไม่สามารถคืนเงินค่าธรรมเนียม


วันที่ฝนตก หรือมีเมฆมากไม่ใช่เหตุผลที่ลูกค้าจะนำมาใช้ในการยกเลิกทริป ทางเราไม่สามารถคืนค่าธรรมเนียม

นักดำน้ำที่ไม่สามารถดำน้ำได้เนื่องจากเมาเรือหรือมีเหตุผลอื่นๆ ต้องรับผิดชอบราคาทริปดำน้ำนั้น

พลองเจย์ เกาะพะงัน ไดฟ์วิ่งมีสิทธิ์ที่จะเก็บเงินเพิ่มในจำนวนที่เหมาะสม เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงค่าของเศรษฐกิจ (เช่น ค่าเงินเปลี่ยน น้ำมันขึ้น ฯลฯ) สิ่งเหล่านี้จะทำให้ราคาแตกต่างจากโครงสร้างของราคาเดิม

ทางเราจะแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันก่อนที่จะเพิ่มราคา 

ถ้าผลของการเพิ่มราคา เพิ่มขึ้น 10เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่านั้น ของราคาทริปดำน้ำ แพคเก็จ คอร์ส โปรแกรม กิจกรรมต่างๆ เช่นนั้นถ้ามีการยกเลิกทางเราจะคืนเงินเต็มจำนวน ถ้าต้องการยกเลิกต้องแจ้งภายใน 14 วัน ตั้งแต่วันที่เราประกาศขึ้นราคา