เกี่ยวกับ

PKPD (พลองเจย์ เกาะพะงัน ไดฟ์วิ่ง) คือไดฟ์เซ็นเตอร์ที่ทันสมัยและมีทุกอย่าง ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน เรานำเสนอคอร์สดำน้ำจากเอเจนซี่เอสเอสไอ(SSI) และ ไอแอนทีดี (IANTD) ที่เป็นที่ยอมรับและรู้จักกันทั่วโลก เรามีความหลากหลายของโปรแกรมดำน้ำเพื่อสันทนาการ อย่างเช่น โปรแกรมลองดำน้ำสำหรับครั้งแรกของการดำน้ำ หรือ คอร์สนักดำน้ำโอเพนวอเตอร์(Open Water Diver Course) เรียนรู้เพื่อที่จะก้าวมาเป็นนักดำน้ำ นอกจากนี้เรายังมีคอร์สขั้นกว่าและคอร์สพิเศษต่างๆ ให้เรียนรู้ เช่น ไตรมิกซ์ Trimix (ใช้แก๊ส 3 อย่าง ออกซิเจน, ไนโตรเจน, และฮีเลียม) หรือ คอร์สดำน้ำในถ้ำ

เบื้องหลังพลองเจย์เกาะพะงันไดฟ์วิ่งของเราคือทีมงานที่มีความกระตือรือร้นและมีประสบการณ์สูง เเรงบันดาลใจของพวกเขาที่ขับเคลื่อนบริษัท ที่พึ่งเปิดใหม่บนเกาะแห่งนี้ เพื่อจะนำเสนอบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า เราเชื่อว่าโมเม้นของการดำน้ำนั้นไม่ใช่แค่อยู่ที่ใต้ท้องทะเล และบนเรือเท่านั้น แต่การดำน้ำคือทุกๆโมเม้น

อุปกรณ์ของเรามาจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและส่งเช็คที่ศูนย์ซ่อมมากครั้งกว่าที่โรงงานผลิตแนะนำ สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากไดฟ์เซ็นเตอร์อื่นอย่างเห็นเด่นชัดเลยก็คือ เรามีบีซีดีแบบเเบคเพลดท์ (Backplate) รูปทรงคล้ายๆจาน ปีก หรือแผ่นโลหะ และชุดไซด์เมาท์ (Sidemount sets) จาก เอ็กซ์ดี๊ป (XDeep)


คาตามารันสูง 12 เมตรทำจากอลูมิเนียม PKPD มีทริปแบบไพรเวทให้สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม ให้ได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัว